Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin Pháp Luật

Bạn đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, vậy thì bạn không thể không nắm rõ các chế độ đối với lao động nữ trong giai đoạn này.

Xem tiếp...

Bạn đang công tác tại một đơn vị được một khoảng thời gian nhất định, nhưng trong khoảng thời gian đó bạn mang thai và đang lo sợ: Liệu mình có bị công ty sa thải hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc thông qua bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Bạn là lao động nữ đang trong thời kì mang thai, hoặc đang nuôi con nhỏ nhưng không hiểu hết được những chế độ mà mình được hưởng trong thời gian này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình nhé!

Xem tiếp...

Thủ tục sang tên sổ đỏ khi nhận kế thừa thế nào? là thắc mắc của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là một trường hợp cụ thể và kèm theo tư vấn thủ tục đi kèm. Bạn tham khảo nhé!

Xem tiếp...

Xây nhà mới làm hỏng nhà bên cạnh thì phải có trách nhiệm bồi thường theo thỏa thuận của các bên. Nếu các bên không thể tự hòa giải thì bồi thường theo quy định pháp luật

Xem tiếp...

Xây nhà trên đất lấn chiếm có được đền bù giải tỏa hay không và cần những loại giấy tờ gì? Trường hợp này cũng đã được quy định rõ trong Nghị định của chính phủ. Mời bạn theo dõi tại bài viết.

Xem tiếp...

Theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, tòa án khi tiếp nhận đơn xin ly hôn đơn phương sẽ tiến hành hòa giải tại tòa. Nếu hòa giải không thành, tòa án sẽ tiến hành thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật

Xem tiếp...

Vụ hỏa hoạn ở quán karaoke trên phố Trần Thái Tông hôm 1/11 khiến 13 người chết là hồi chuông cảnh tỉnh với những cơ sở có hạ tầng thiết kế sai quy định về biển hiệu, biển quảng cáo nói chung và các quán karaoke nói riêng.

Xem tiếp...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó nhiều người quan tâm đến quy định mới về biển báo, vạch kẻ đường giao thông, hướng dẫn dừng xe khi đèn vàng liên quan thiết thực đến đời sống hàng ngày.

Xem tiếp...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai đoạn: khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Cụ thể, mời bạn tham khảo những thông tin về quy trình giải quyết một vụ án hình sự dưới đây để hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top