Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Làm Sổ Đỏ

Tư vấn làm sổ đỏ, sổ đỏ nhà đất 2013, Luật thừa kế, soạn thảo di chúc

Để hoàn tất các thủ tục, hồ sơ liên quan tới sổ đỏ nhà đất, hay những vấn đề về soạn thảo tư vấn pháp luật về thừa kế, lập di chúc.... Hãy đến với dịch vụ tư vấn làm sổ đỏ của công ty CP Tư vấn Đầu tư và giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam, các vấn đề về thủ tục hành chính sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tác giả: vntuvanluat.com

Có rất nhiều thắc mắc gửi về cho chúng tôi về việc phân chia di sản thừa kế khi kết hôn, mà chưa có giấy đăng ký kết hôn thì được có được phân chia di sản thừa kế không?

Xem tiếp...

Sang tên sổ đỏ hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, các hợp đồng, giấy tờ pháp lý hầu hết chưa được giải quyết do chưa hợp pháp. Để tránh các rủi ro chúng tôi xin lưu ý cho Quý khách hàng một số vấn đề sau:

Xem tiếp...

Phân chia di sản thừa kế luôn có sự tranh chấp xảy ra. Đối với trường hợp con nuôi thì sao? Có được phân chia di sản thừa kế không? Chúng tôi xin chia sẻ một số quy định về phân chia di sản thừa kế cho con nuôi như sau:

Xem tiếp...

Thủ tục sang tên sổ đỏ nhà chung cư là cách gọi dân dã theo thói quen của nhân dân. Thực chất đây chính là một hình thức giao dịch dân sự: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất. Tư vấn luật xin giới thiệu các bước tiến hành sang tên sổ đỏ nhà chung cư như sau:

Xem tiếp...

Việc phân chia di sản thừa kế khi ly hôn là thủ tục hành chính, nhiều người quan tâm, và bao gồm rất nhiều lĩnh vực để phân chia di sản thừa kế. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ về vấn đề phân chia di sản thừa kế đất đai khi ly hôn như thế nào? Trường hợp này áp dụng khi vợ chồng chưa có con chung.

Xem tiếp...

Phân chia di sản thừa kế ở các hình thức là khác nhau. Việc lập nội dung di chúc không rõ ràng dẫn đến việc phân chia di sản thừa kế không tuân theo các điều kiện pháp luật. Dưới đây chúng tôi xin nói về vấn đề phân chia di sản thừa kế không phụ thuộc vào nội dung di chúc.

Xem tiếp...

Sang tên sổ đỏ nhà chung cư hiện nay không đơn giản, rất nhiều hộ gia đình đã gặp khó khăn trong việc sang tên sổ đỏ. Do đó bạn cần nắm rõ những trường hợp, điều kiện cũng như thủ tục của việc sang tên sổ đỏ nhà chung cư để hoàn tất chúng một cách nhanh chóng nhất.

Xem tiếp...

Sổ đỏ là một trong những giấy tờ quan trọng trong việc mua bán chuyển giao nhà cửa, đất đai.Việc làm sổ đỏ còn là giúp hỗ trợ quá trình định giá nhà cửa, đất đai tài sản trong việc vay vốn ngân hàng.Phát sinh liên quan đến sổ đỏ còn bao việc mua bán chia tách tài sản dẫn đến chia tách sổ đỏ. Vntuvanluat xin cung cấp đến bạn đọc các nội dung , giấy tờ và các quy định liên quan đến chia tách sổ đỏ. Đồng thời trân trọng gửi đến quý bạn đọc dịch vụ chia tách sổ đỏ, cho những trường hợp rắc rối hoặc gặp khó khăn vướng mắc về luật pháp trong vấn đề chia tách sổ đỏ.

Xem tiếp...

Phân chia tài sản thừa kế là một trong những vấn đề dễ nảy sinh tranh chấp. Thủ tục phân chia di sản thừa kế này được quy định rất rõ trong Luật thừa kế từ Điều 681 – 687. Trong luật thừa kế đã quy định rõ, quá trình phân chia thừa kế từ người đứng ra, có quyền phân chia tài sản thừa kế cho đến thứ tự ưu tiên thừa kế.

Xem tiếp...

Ở mỗi hình thức phân chia di sản thừa kế đều khác nhau. Trong quy định về luật phân chia di sản thừa kế chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề phân chia di sản thừa kế không có di chúc.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top