Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dịch Vụ

Bạn gặp khó khăn trong thủ tục thành lập một doanh nghiệp - công ty? Hay bạn cần đăng ký nhãn hiệu logo, làm sổ đỏ, visa, hộ chiếu... Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với bạn các dịch vụ chuyên nghiệp nhất như:  Dịch vụ cấp giấy phép, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài,  thành lập công ty, sở hữu trí tuệ, và đăng ký kết hôn.

Chuyên mục phụ

Thủ tục thành lập công ty như thế nào? dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, Hồ sơ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ chia tách doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp của Vntuvanluat bao gồm các dịch vụ cần thiết cho khách hàng như: dịch vụ giải thể công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi địa chỉ công ty, thay đổi trụ sở công ty, thay đổi giám đốc công ty, tạm ngừng hoạt động công ty, dịch vụ chia tách doanh nghiệp...và còn nhiều dịch vụ khác, liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự ưu ái nhất.

Tác giả: vntuvanluat.com

Tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty vốn nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài,chi nhánh công ty nước ngoài

Tại đây các dịch vụ về đầu tư nước ngoài của chúng tôi bao gồm: thay đổi giấy chứng nhận đầu tư,tư vấn thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài, thành lập chi nhánh công ty nước ngoài,tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam,tư vấn thành lập công ty liên doanh với nước ngoài. Và một số dịch vụ khác, hãy liên hệ với chúng tôi để có một trình tự hợp lý nhất.

Tác giả: vntuvanluat.com

Dịch vụ giấy phép, giấy phép kinh doanh, giấy phép lao động, giấy phép quảng cáo

Một trong các loại chứng từ quan trọng nhất đó là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi tham gia kinh doanh đều phải có. Các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực khác thì đều có chứng từ đi kèm như, dịch vụ cung cấp giấy phép, dịch vụ công bố lưu hành sản phẩm, và một số giấy tờ khác, thư viện giấy phép của Vntuvanluat sẽ tư vấn cho bạn về các giấy tờ liên quan đến lĩnh vực của mình.

Tác giả: vntuvanluat.com

Tư vấn làm sổ đỏ, sổ đỏ nhà đất 2013, Luật thừa kế, soạn thảo di chúc

Để hoàn tất các thủ tục, hồ sơ liên quan tới sổ đỏ nhà đất, hay những vấn đề về soạn thảo tư vấn pháp luật về thừa kế, lập di chúc.... Hãy đến với dịch vụ tư vấn làm sổ đỏ của công ty CP Tư vấn Đầu tư và giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam, các vấn đề về thủ tục hành chính sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tác giả: vntuvanluat.com

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, kế toán thuế 2013, kế toán hàng tháng, báo cáo tài chính

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có một kế toán riêng, nhưng cứ đến mỗi kỳ quyết toán một số công ty lại phải đi thuê người làm quyết toán cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kế toán, kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp,dịch vụ báo cáo tài chính...Liên hệ với công ty chúng tôi để hoàn thiện sổ sách trong thời gian sớm nhất

Tác giả: vntuvanluat.com

Dịch vụ sở hữu trí tuệ,đăng ký bản quyền logo, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký bản quyền phần mềm, đăng ký bản quyền tác giả

Các vấn đề về sở hữu trí tuệ ngày càng được mọi người quan tâm, các dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, dịch vụ tư vấn ISO, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký nhãn hiệu… Các thủ tục và hồ sơ liên quan tới sở hữu trí tuệ sẽ được giải quyết nhanh gọn khi sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty CP Tư vấn Đầu tư giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam.

Tác giả: vntuvanluat.com

Xu hướng giới trẻ hiện nay đang dần chuyển sang kết hôn với người nước ngoài. Dịch vụ đăng ký kết hôn của công ty chúng tôi sẽ tư vấn những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình chút kiến thức trong việc kết hôn với người nước ngoài chưa? Bên cạnh dịch vụ kết hôn chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ tư vấn lấy chứng nhận lãnh sự, tư vấn thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, tư vấn làm thủ tục đăng ký nuôi con nuôi. 

Tác giả: vntuvanluat.com

Dịch vụ làm hộ chiếu, Làm hộ chiếu Visa, thủ tục gia hạn Visa, Dịch vụ dịch thuật, giấy phép lao động cho người nước ngoài,

Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu visa của công ty CP Tư vấn Đầu tư và giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất, dịch vụ gia hạn Visa, tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo những thủ tục sẽ được giải quyết nhanh gọn, an toàn, chính xác với chi phí thấp.

Tác giả: vntuvanluat.com

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top