Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sở Hữu Trí Tuệ

Dịch vụ sở hữu trí tuệ,đăng ký bản quyền logo, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký bản quyền phần mềm, đăng ký bản quyền tác giả

Các vấn đề về sở hữu trí tuệ ngày càng được mọi người quan tâm, các dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, dịch vụ tư vấn ISO, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký nhãn hiệu… Các thủ tục và hồ sơ liên quan tới sở hữu trí tuệ sẽ được giải quyết nhanh gọn khi sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty CP Tư vấn Đầu tư giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam.

Tác giả: vntuvanluat.com

Việc đăng ký mã vạch là không bắt buộc đối với các sản phẩm hàng hóa. Lợi dụng vấn đề này, mà một số cơ sở đã làm giả mã vạch. Dưới đây là những mức xử phạt việc vi phạm đăng ký mã vạch như sau:

Xem tiếp...

Trước khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau: Nếu các cá nhân, doanh nghiệp muốn đăng ký và bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm của mình thì việc giữ bí mật kiểu dáng công nghiệp trước khi đăng ký là hết sức quan trọng.

Xem tiếp...

Tại sao phải đăng ký bản quyền phần mềm? Quy trình đăng ký bản quyền phần mềm như thế nào? Hãy sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký bản quyền phần mền của công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ được hoàn tất nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp.

Xem tiếp...

Dịch vụ gia hạn nhãn hiệu ở đâu là tốt nhất? Bạn muốn được có được những tư vấn tốt nhất về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam sẽ đảm bảo dịch vụ được tiến hành nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

Xem tiếp...

Quyền tác giả có nghĩa là được pháp luật, xã hội, quần chúng….công nhận cho cá nhân, tập thể, tổ chức đối với một tác phẩm văn học, khoa học, phần mềm, … do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Các tác phẩm đó phải là sản phẩm trí óc của tác giả mà không đơn thuẩn là sự sao chép từ nguồn đã biết. Vậy vì sao phải đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả?.

Xem tiếp...

Để đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cho công ty của bạn tại Việt Nam như thế nào? Vì sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu? Hay đến với các dịch vụ tư vấn của công ty chúng tôi để có câu trả lời chính xác và hoàn tất các thủ tục cho bạn nhanh chóng nhất.

Xem tiếp...

Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền tác giả được ghi nhận cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học như sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, tác phẩm tạo hình và mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm kiến trúc, phần mềm máy tính. Vậy điều kiện để được bảo hộ quyền tác giả như thế nào? Và loại hình tác phẩm như thế nào thì đươc bảo hộ quyền tác giả? Mời bạn đọc xem bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem tiếp...

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ đăng ký mã số mã vạch uy tín? Bạn thắc mặc thủ tục đăng ký mã số mã vạch được thực hiện như thế nào? Hãy đến với công ty chúng tôi, tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn ISO 9001 là một tiêu chuẩn trong bộ tiêu chuẩn ISO 9000.Dịch vụ tư vấn iso của Công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn hồ sơ và nộp hồ sơ xin chứng nhận Tiêu chuẩn ISO. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ tư vấn ISO của công ty chúng tôi.

Xem tiếp...

ISO 9001-2008 là tổ chức gì? được thành lập khi nào và hoạt động ra sao? Nếu bạn có những thắc mặc đó và tìm một dịch vụ tư vấn ISO 9001-2008.Hãy đến với chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn ISO 9001-2008 với  dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí dịch vụ thấp nhất.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top