Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kế Toán - Thuế

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, kế toán thuế 2013, kế toán hàng tháng, báo cáo tài chính

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có một kế toán riêng, nhưng cứ đến mỗi kỳ quyết toán một số công ty lại phải đi thuê người làm quyết toán cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kế toán, kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp,dịch vụ báo cáo tài chính...Liên hệ với công ty chúng tôi để hoàn thiện sổ sách trong thời gian sớm nhất

Tác giả: vntuvanluat.com

Kế toán thuế là một công tác ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Việc duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí.  Để giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam với dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Xem tiếp...

Phần không thể thiếu của công tác kế toán là báo cáo thuế  hàng tháng. Báo cáo thuế hàng tháng của chúng tôi làm các công việc như lập và nộp báo cáo thuế tại cơ quan thuế, lập và nộp báo cáo thống kê, tờ khai quý tại cơ quan thuế. Tất cả đều nằm trong dịch vụ kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp 2013 của Vntuvanluat. Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ

Xem tiếp...

Báo cáo tài chính phản ánh trung thực tình hình hoạt động tài chính cũng như thực trạng vốn hiện thời của doanh nghiệp. Chính vì thế, báo cáo tài chính đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có một báo cáo tài chính chuyên nghiệp và chính xác.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top