Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin Tức Công Ty

Tìm hiểu về hình thức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyên là một đề tài nóng hổi hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bài viết nếu quan tâm đến chủ đề này.

Xem tiếp...

Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 có quy định về việc đóng bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài. Chúng mình cùng tìm hiểu về quy định này nhé.

Xem tiếp...

Đóng bảo hiểm bao lâu thì được chế độ thai sản là câu hỏi được các chị em phụ nữ rất quan tâm. Chúng mình cùng tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Xem tiếp...

Đóng bảo hiểm xã hội bao lâu thì được hưởng trợ cấp thất nghiệp là điều mà người tham gia bảo hiểm quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về chủ đề này.

Xem tiếp...

Khi đăng ký nhãn hiệu điều quan trọng nhất là lên được ý tưởng độc quyền. Nhiều người lo lắng sợ rằng nhãn hiệu mình lựa chọn có bị trùng lặp không hoặc đăng ký thế nào cho nhanh và cá nhân có thể thực hiện được công việc này không?

Xem tiếp...

Để đảm bảo không còn các tình trạng doanh nghiệp quảng cáo tràn lan trên thị trường không đúng quy cách do không thể quản lý nổi. Từ ngày 1/01/2013, luật quảng cáo được quốc hội thông qua bắt đầu có hiệu lực. Nghĩa là các doanh nghiệp cần phải để ý đến việc quy hoạch quảng cáo ngoài trời một cách khoa học và tạo môi trường kinh doanh công bằng.

Xem tiếp...

HỎI: Doanh nghiệp tôi kinh doanh một số mặt hàng, để khẳng định thương hiệu cho riêng mình cũng như hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Xin quý công ty hướng dẫn các bước đăng ký bảo hộ bản quyền logo của công ty ! Xin cảm ơn ban tư vấn !

Xem tiếp...

Chiều 12/11, lãnh đạo Tổng cục cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội (Bộ Công an) có buổi gặp mặt báo giới để giải thích rõ hơn về Nghị định 71.

Xem tiếp...

Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại thời điểm tháng 7 năm 2012 là 77.087 người, trong đó đã được cấp giấy phép lao động là 49.983 người (chiếm 67,15%) và chưa được cấp giấy phép lao động là 24.455 người (chiếm 32,85%).

Xem tiếp...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu mới, đối với những người vì lý do đặc biệt (làm mất, làm hỏng… CMND) cũng gặp vô cùng phiền toái khi đi làm lại CMND, Cơ quan Công an “dễ dàng” cấp cho họ một số CMND mới (mà không phải số cũ).

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top