Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Làm Hộ Chiếu -Visa

Dịch vụ làm hộ chiếu, Làm hộ chiếu Visa, thủ tục gia hạn Visa, Dịch vụ dịch thuật, giấy phép lao động cho người nước ngoài,

Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu visa của công ty CP Tư vấn Đầu tư và giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất, dịch vụ gia hạn Visa, tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo những thủ tục sẽ được giải quyết nhanh gọn, an toàn, chính xác với chi phí thấp.

Tác giả: vntuvanluat.com

Nếu công dân Việt Nam là người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có liên quan đến công tác tội phạm thì chắc chắn công dân đó sẽ bị cấm xuất cảnh.

Xem tiếp...

Khi nào cần làm hộ chiếu? Thủ tục làm hộ chiếu như thế nào? Dịch vụ làm hộ chiếu ở đâu tin cậy và chất lượng ? Đến với dịch vụ làm hộ chiếu của công ty chúng tôi khách hàng luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chi phí thấp nhất và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của công ty tư vấn đầu tư và giải pháp doanh nghiệp Việt Nam chúng tôi.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc tốt nhất. Dịch thuật tiếng Trung Quốc của Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp Việt Nam đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Dịch thuật của công ty chúng tôi.

Xem tiếp...

Bạn muốn dịch thuật tiếng Nhật Bản? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản tốt nhất. dịch thuật tiếng Nhật Bản của Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp do Nhật Bản nghiệp Việt Nam đảm bảo dịch thuật tiếng Nhật Bản chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Xem tiếp...

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Anh của công ty tư vấn đầu tư và giải pháp doanh nghiệp Việt Nam sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cách lập hồ sơ, giấy tờ liên quan, đại diện cho khách hàng hoàn tất các thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Xem tiếp...

Với những công dân Mỹ làm việc tại Việt Nam thì bắt buộc phải có giấy phép lao động. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xin giấy phép lao động cho người Mỹ.

Xem tiếp...

Với những công dân Ấn Độ làm việc tại Việt Nam thì giấy phép lao động là thứ không thể thiếu. Hãy sử dụng ngay dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ của công ty chúng tôi, sẽ đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Xem tiếp...

Người Nhật Bản khi sang làm việc tại Việt Nam cần làm những thủ tục giấy tờ gì? Để giải đáp thắc mắc này các bạn vui lòng liên hệ tới dịch vụ tư vấn giấy phép lao động cho người Nhật Bản của công ty chúng tôi.

Xem tiếp...

Dịch vụ Xin Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc của Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ xin xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc của Công ty chúng tôi.

Xem tiếp...

Bạn đang muốn xin Giấy phép lao động cho người Trung Quốc? Bạn muốn tìm một Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người Trung Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người Trung Quốc tốt nhất.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top