Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty vốn nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài,chi nhánh công ty nước ngoài

Tại đây các dịch vụ về đầu tư nước ngoài của chúng tôi bao gồm: thay đổi giấy chứng nhận đầu tư,tư vấn thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài, thành lập chi nhánh công ty nước ngoài,tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam,tư vấn thành lập công ty liên doanh với nước ngoài. Và một số dịch vụ khác, hãy liên hệ với chúng tôi để có một trình tự hợp lý nhất.

Tác giả: vntuvanluat.com

Điểm cốt lõi và làm hài lòng khách hàng khi soạn thảo hợp đồng đó là đảm bảo tính pháp lý. Khi soạn thảo hợp đồng, cả 2 bên đều mong muốn có những điều khoản có lợi cho mình, và giảm bớt những rủi ro khi thực hiện hợp đồng không đúng. Vì thế người soạn thảo hợp đồng cần phải hiểu biết các quy định trong Luật kinh tế, thương mại....

Xem tiếp...

Thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư gồm: Thay đổi địa điểm thực hiện dự án. Thay đổi lĩnh vực đầu tư. Thay đổi lĩnh vực đầu tư, Thay đổi người đại diện pháp luật. Thay đổi vốn thực hiện dự án, vốn điều lệ. Thay đổi các nhà đầu tư. Thay đổi tên gọi công ty... và một số giấy tờ liên quan, liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí thay đổi giấy chứng nhận đầu tư.

Xem tiếp...

Điều kiện gì để thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài? Để thành lập văn phòng đại diện cần phải đảm bảo các vấn đề sau: Là thương nhân được pháp luật nước, vùng lãnh thổ (sau đây gọi chung là nước) nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh công nhận hợp pháp;  Đã hoạt động không dưới 01 năm, kể từ khi được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh hợp pháp ở nước của thương nhân.

Xem tiếp...

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài cần những hồ sơ và thủ tục gì? Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty nước ngoài bao gồm: 1 bản đề nghị giấy chứng nhận đầu tư. 2 báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư... và một số giấy tờ khác. Liên hệ với Vntuvanluat để được tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài.

Xem tiếp...

Hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài gồm: Bản đăng ký hoặc đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư, báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm, văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập và một số giấy tờ khác. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được thủ tục hợp lệ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

Xem tiếp...

Khi nào thì cần giấy chứng nhận đầu tư? Khi chủ thầu muốn bỏ vốn ra để đầu tư một công trình, dự án nào đó thì cần phải xin cấp giấy chứng nhận đầu tư. Dịch vụ đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư của công ty chúng tôi sẽ cup cấp đầy đủ các thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho bạn.

Xem tiếp...

Cá nhân hay tổ chức muốn mở trung tâm ngoại ngữ do người  nước ngoài dạy thì cần phải có giấy tờ gì? Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm. Đơn xin thành lập trung tâm. Đề án thành lập trung tâm. Hợp đồng thuê, địa điểm...Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem tiếp...

Bạn có ý định thành lập trung tâm tin học do người nước ngoài dạy. Vậy bạn đã chuẩn bị thủ tục để thành lập trung tâm tin học nước ngoài chưa? Đề án để thành lập 1 trung tâm là gì? Cách thực hiện ra sao, hồ sơ gồm có những gì?. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thủ tục thành lập trung tâm tin học nước ngoài.

Xem tiếp...

Người soạn thảo hợp đồng phải có những kỹ năng cùng những hiểu biết pháp luật và thực tiễn hoạt động trong nhiều lĩnh vực mới có thể phù hợp với thực tiễn của khách hàng cũng như các quy định của pháp luật. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc soạn thảo hợp đồng, hãy liên hệ với Vntuvanluat, dịch vụ soạn thảo hợp đồng của chúng tôi sẽ đảm bảo lợi ích của khách hàng và dự kiến được những rủi ro xảy ra.

Xem tiếp...

Tại sao phải lập dự án đầu tư công trình? vì nó là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý,cấp phép đầu tư. Vậy lập dự án đầu tư như thế nào? Hãy để công ty chúng tôi làm tư vấn cho bạn các thủ tục về lập dự án đầu tư.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top