Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty như thế nào? dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, Hồ sơ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ chia tách doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp của Vntuvanluat bao gồm các dịch vụ cần thiết cho khách hàng như: dịch vụ giải thể công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi địa chỉ công ty, thay đổi trụ sở công ty, thay đổi giám đốc công ty, tạm ngừng hoạt động công ty, dịch vụ chia tách doanh nghiệp...và còn nhiều dịch vụ khác, liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự ưu ái nhất.

Tác giả: vntuvanluat.com

Muốn thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, cần phải làm thế nào? Nhiều doanh nghiệp do người nước ngoài đầu đâu chui vào VN, với một số ngành nghề cụ thể, và không được phép kinh doanh một số ngành nghề.

Xem tiếp...

Công ty hợp danh muốn thay đổi đăng ký kinh doanh, cần phải làm những thủ tục gì? Theo luật doanh nghiệp, công ty hợp danh có đủ tư cách pháp nhân, nên việc thay đổi đăng ký kinh doanh  cho công ty hợp danh là hoàn toàn có thể.

Xem tiếp...

Vấn đề thay đổi đăng ký kinh doanh, là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong trường hợp ngành nghề không có trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, thì việc thay đổi đăng ký kinh doanh như thế nào? Quý khách có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được giải đáp các vấn đề liên quan về thay đổi đăng ký kinh doanh

Xem tiếp...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty TNHH 2 thành viên, bao gồm những hồ sơ, giấy tờ như thế nào? Chúng tôi xin chia sẻ về vấn đề này như sau:

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp, các loại hình công ty ( Công ty TNHH.., công ty cổ phần…), đều có những thủ tục về thay đổi đăng ký kinh doanh riêng. Đối với Hộ kinh doanh cá thể thì sao, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về việc thay đổi đăng ký kinh doanh cho hộ cá thể.

Xem tiếp...

Trường hợp chủ doanh nghiệp tư nhân bán, tặng cho doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp tư nhân chết, mất tích thì người mua, người được tặng cho, người được thừa kế phải đăng ký thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân. Luật sư vntuvanluat cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh trong các trường hợp thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân như sau:

Xem tiếp...

Giải thể công ty là vấn đề khá nhiều rắc rối hơn là việc thành lập công ty. Có rất nhiều trường hợp dẫn đến việc giải thể công ty. Vậy pháp luật quy định mới về việc giải thể công ty như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về vấn đề giải thể công ty như sau:

Xem tiếp...

Trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã phải lựa chọn cho mình một hình thức doanh nghiệp phù hợp trong tất cả các hình thức khác nhau. Dưới đây chúng tôi đưa ra 4 hình thức áp dụng cho công ty, doanh nghiệp đang phổ biến như: Công ty tư nhân, Công ty cổ phần, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên.

Xem tiếp...

Tình hình kinh tế hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn, nhiều cá nhân và doanh nghiệp luôn đặt câu hỏi là nên chọn loại hình doanh nghiệp nào? Và những khó khăn khi thay đổi đăng ký kinh doanh? Mặc dù Bộ kế hoạch và Đầu tư đã có những công văn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh  nhưng với các doanh nghiệp vẫn không tránh khỏi những vướng mắc.

Xem tiếp...

Để thành lập công ty chuyên các nghành nghề về cơ khí, thường không cần phải có điều kiện gì. Chúng tôi xin tư vấn một số vấn đề khi thành lập công ty cơ khí như sau:

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top