Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đăng Ký Kết Hôn

Xu hướng giới trẻ hiện nay đang dần chuyển sang kết hôn với người nước ngoài. Dịch vụ đăng ký kết hôn của công ty chúng tôi sẽ tư vấn những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình chút kiến thức trong việc kết hôn với người nước ngoài chưa? Bên cạnh dịch vụ kết hôn chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ tư vấn lấy chứng nhận lãnh sự, tư vấn thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, tư vấn làm thủ tục đăng ký nuôi con nuôi. 

Tác giả: vntuvanluat.com

"Tôi đang mang thai nhưng cha của đứa trẻ là người đã có gia đình. Khi con tôi chào đời, khi làm khai sinh, tôi có thể cho con mang họ cha và điền đầy đủ thông tin về người cha không?"

Xem tiếp...

Với đội ngũ Luật sư có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật hôn nhân và gia đình Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mọi trường hợp của bạn đều được chúng tôi tư vấn và hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến thời gian của bạn và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem tiếp...

Chứng nhận lãnh sự là việc chứng thực chữ ký, con dấu trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để sử dụng ở nước ngoài. Thủ tục lấy chứng nhận lãnh sự cũng tốn rất nhiều thời gian, khi đó bạn hãy tìm đến dịch vụ tư vấn của công ty chúng tôi để hoàn tất sớm nhất các thủ tục xin chứng nhận lãnh sự.

Xem tiếp...

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ tư vấn thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự có uy tín? Hãy đến với dịch vụ tư vấn thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự của công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự cho bạn.

Xem tiếp...

Chúng tôi thực hiện tư vấn các thủ tục, chuẩn hóa hồ sơ giấy tờ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc, dịch vụ chúng tôi đại diện đăng ký kết hôn với người Trung Quốc cho khách hàng tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Xem tiếp...

Số người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài ngày càng nhiều, trong đó kết hôn với  người Đài Loan chiếm tỷ lệ cao. Do đó công ty chúng tôi cũng đã thành lập dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan.

Xem tiếp...

Công ty Tư vấn Đầu tư và Giải pháp doanh nghiệp Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký nuôi con nuôi. Dịch vụ tư vấn làm thủ tục đăng ký nuôi con nuôi Công ty chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục hành chính cho khách hàng.

Xem tiếp...

Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc, cung cấp hồ sơ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký kết hôn với người Hàn quốc. Tất cả sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất tại dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn với người nước ngoài của công ty chúng tôi.

Xem tiếp...

Lý lịch tư pháp là gì? Hồ sơ thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp như thế nào? Dịch vụ cấp phiếu lý lịch tư pháp của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoàn tất các thủ tục trong thời gian sớm nhất, ngoài ra khách hàng còn được hưởng những ưu đãi lớn của công ty. 

Xem tiếp...

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Cung cấp hồ sơ xin đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho khách hàng.

Xem tiếp...

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top