Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Giải pháp Doanh nghiệp Việt Nam (ESIC) là một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng lấy nhanh.Đến với Dịch thuật ESIC quý khách sẽ thấy được phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất nhưng với mức giá hết sức hợp lý và cạnh tranh.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, suất sắc và được đào tạo bài bản với hơn 500 cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường Đại học...giàu kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực về chuyển giao ngôn ngữ.

Phục vụ quý khách trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế tài chính, Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện_điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp, giáo dục…

Trên hơn 50 ngôn ngữ như: Dịch thuật Tiếng Anh, Dịch thuật Tiếng Trung Quốc, Pháp, dịch thuật Tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin,Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, khơme, các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu.

Với tất cả các chủng lọai như: Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực, tài liệu văn bản chuyên ngành, hồ sơ, Email – Fax – Thư tín, công văn, sách báo, tạp chí, phim – kịch – bài hát, website…Với tinh thần làm việc hiệu quả, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn luôn mong muốn làm hài long quý khách với chất lượng chuyên môn tốt nhất.

1. Cam kết của chúng tôi khi làm dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, lấy ngay.

Dịch thuật ESIC cam kết : các bản dịch luôn được đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cũng như tính chuyên ngành của bài dịch. Quá trình tiếp nhận và xử lý tài liệu khắt khe chuyên nghiệp, mang tính bảo mật cao. Tất cả vì mục tiêu chất lượng xây dựng niềm tin.

2. Dịch vụ tiện ích khi khách hàng làm dịch thuật công chứng lấy nhanh, lấy ngay tại công ty chúng tôi:

- Giao nhận tài liệu tân nơi một cách nhiệt tình, chu đáo, nhanh gọn và chính xác.

- Tư vấn dịch thuật online, giải đáp dịch thuật chuyên ngành qua tổng đài điện thoại, tra từ điển trực tuyến,...

- Tư vấn đầu tư

- Cung cấp phiên dịch ngắn, dài ngày: Dịch thuật ESIC chuyên cung cấp phiên dịch các thứ tiếng phục vụ hội nghị, hội thảo, tháp tùng… cho các tổ chức cá nhân với chất lượng chuyên môn cao và giá cả cạnh tranh.

3. Tư vấn các vấn đề pháp luật miễn phí.

Với mục tiêu chất lượng xây dựng uy tín, mang đến thành công. Dịch thuật ESIC luôn luôn mong muốn đựợc hợp tác lâu bền cùng quý khách. Đến với Dịch thuật  ESIC quý khách sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ dịch thật hoàn hảo chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách. Lựa chon Dịch thuật ESIC là quý khách đã lựa chon chất lượng dịch thật tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Tác giả: vntuvanluat.com

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top