Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác. Việc đăng ký nhãn hiệu là điều hết sức cần thiết. Vntuvanluat sẽ tư vấn cho bạn cách để đăng ký nhãn hiệu hiệu quả bắt đầu từ việc tra cứu nhãn hiệu hàng hoá.

Đăng ký nhãn hiệu

 Hiệu quả từ việc đăng ký nhãn hiệu

Trước hết, việc tra cứu đăng ký nhãn hiệu không phải là thủ tục bắt buộc của pháp luật, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo rằng bạn nên thực hiện việc này để tránh không  lãng phí về mặt thời gian và tài chính không cần thiết.

Việc  tra cứu nhãn hiệu này nhằm kiểm tra xem trước thời điểm nộp đơn, đã có bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào đã nộp đơn đăng ký cho nhãn hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của bạn định yêu cầu đăng ký hay chưa.

Trường hợp nhãn hiệu yêu cầu đăng ký nhãn hiệu có khả năng trùng hoặc tương tự gây lẫn với nhãn hiệu đã nộp đơn đăng ký trước đó, doanh nghiệp có thể đưa ra một giải pháp khác như chỉnh sửa nhãn hiệu, thay thế bằng nhãn hiệu mới hoặc xin thư chấp thuận cho phép đăng ký từ chủ đơn đã nộp đơn đăng ký trước (letter consent).

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại vntuvanluat uy tín chất lượng với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng bạn. Đặc biệt, đối với những ai đang có dự định hoặc mới thành lập công ty. Để sử dụng dịch vụ của vntuvanluat, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi.

Tác giả: vntuvanluat.com

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top